วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

Nitrayd.

Nitrayd.




                                                                   
Nitrayd.

                                                               
  
Nitrayd nitrogen ay isang pagbabago na ito. Natural, kapag nitrogen ay transported sa halaman. Lee ay isang mikroskopiko organismo na uri ng pagbabago ng nitrogen sa amino acids sa planta upang iproseso ang mga gawa ng tao hormon paglago sa ang planta. Nitrayd nanggagaling. Ang pataba na naglalaman ng nitrogen compounds, tulad ng 21-0-0 46-0-0 15-15-15 13-13-21 atbp 2 pag-aabono, pataba, halaman at mga labi ng hayop. Kapag ang mga bakterya sa lupa sa. -Convert sa nitrayd. Maaaring buyo sa planta. 3 hangin sa kapaligiran ay nitroheno ay 79% kapag ang kidlat. Kidlat at ulan, ito ay naka-attach sa ang nitrogen.Nitrogen sa blitz ang hangin sa lupa. UlanAkumulasyon sa pinya.
             
Ang uri ng nitrogen pataba sa panahon Bloom sa ani ay ang proseso na ginamit sa pinya ay isang pinya natira sa iyong ulo.
             
Sa katunayan, ang mga tao ay maaaring kumain ng tinapay na may tinadtad nitrayd nalalabi sa pinya. Ngunit pinya dahil nitrayd. Ang kaagnasan ang ang mga pinya lata. Ang materyal ang ginamit sa patong ng mga lata lata upang makasama ang mga tao na kumain ng de-latang pinya. Prevention ng mga residues nitrat sa pinya.
            
Huwag maglagay ng pataba sa lupa, ang prutas ang halo-halong may isang nitroheno pataba tulad ng 13-13 + -21 46-0-0 15-15-15 21-0-0.
           
Ang pasak ng pasak, ngunit hindi maaaring pumili ng ito sa edad na 3 buwan.
           
Prutas ay hinog, ngunit sa pagsasanay na ito ay malamang na hindi. 15 araw bago ani, kaya na ang pagsabog sa mangganeso, zink at asupre.
           
Pagpapalawak ng paggamit ng mga hormones at kemikal sa Tampa Pro sa potasa tulad ng sitrus, pinya 0-0-60 0-0-50, ang unang ay maaaring dahil klorido ay hindi angkop para sa pagpuputol ng tubig-tabang. Ito ay isang matamis na pinya ay ipinadala sa kuwadra ng mga sariwang prutas.


          

            

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น